Monday, 02/08/2021 - 23:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huyền Tụng

Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 29/3/2021, 10 bạn đội viên của liên đội Trường THCS Huyền Tụng do bạn Hà Hoàng Phương Thảo làm chỉ huy đã tham Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm học 2020 – 2021. Hội thi được tổ chức  tại Trường THCS Bắc Kạn, thu hút sự tham gia của các bạn đội viên đến từ 11 trường cấp 1;2 trên địa bàn thành phố.

 

Hội thi tổ chức bắt đầu từ ngày 29/3 đến 02/4, với những nội dung: thi nghi thức đội, những kĩ năng cơ bản của người đội viên (phần thi Nghi thức Đội); thi kiến thức hiểu biết, điều hành, năng khiếu (phần thi Chỉ huy Đội giỏi). Hội thi được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho lực lượng chỉ huy Đội thành phố thể hiện kiến thức, bản lĩnh và năng lực thông qua các hoạt động thi kỹ năng, nghi thức, sinh hoạt cộng đồng và ứng xử của người chỉ huy trong sinh hoạt và công tác Đội. Bên cạnh đó, hội thi cũng tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho đội ngũ chỉ huy Đội và các bạn đội viên thành phố, qua đó tạo điều kiện cho các em giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi cho bạn Hà Hoàng Phương Thảo và liên đội Trường THCS Huyền Tụng đã giành được giải Nhì của cuộc thi.

 

 

Nông Tuyến

Tác giả: Nông Tuyến
Nguồn: thcshuyentung.tpbackan.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 1.092