Monday, 02/08/2021 - 23:24|

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trường THCS Huyền Tụng thông báo lịch nghỉ phòng chống dịnh COVID-19

Hiện nay dịch corona chủng mới diễn ra hết sức phức tạp vì vậy PGD&ĐT thành phố Bắc Kạn ban hành công văn đến các nhà trường thực hiện. Công văn số 75/PGD&ĐT phòng GD&ĐT thành phố bắc kạn ngày 15 tháng 2 năm 2020. về việc cho học sinh nghỉ học từ ngày 16/2/2020 đến hết ngày 29/2/2020 để phòng chống dịch COVID-19.

Vậy trường THCS Huyền Tụng thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh biết để chủ động trọng việc quản lý con em. Trong thời gian nghỉ các em tự ôn bài tại nhà, không đi chơi, tụ tập chỗ đông người như: Hội trợ, khu vui chơi...trừ trường hợp bắt buộc thì phải đeo khẩu trang đúng cách để phòng bệnh, thường xuyên giữ vệ sinh, giữ ấm cơ thể. khi có biểu hiện sốt, ho, tức ngực phải đến cơ sở y tể để được tư vấn, chuẩn đoán chữa trị kịp thời.

Trên đây là thống báo nghỉ học của trường THCS Huyền Tụng.

Trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Tùng Lâm