Monday, 02/08/2021 - 23:47|

Đón đoàn kiểm tra trường học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện năm học 2020 - 2021

Thực hiện Quyết định số 54/QĐ-PGD&ĐT ngày 18/5/2021 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn Về việc thành lập các Đoàn kiểm tra, đánh giá Trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện đối với các trường Mầm non, Tiểu học và trung học cơ sở năm học 2020 -2021

Thực hiện Quyết định số 54/QĐ-PGD&ĐT ngày 18/5/2021 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn Về việc thành lập các Đoàn kiểm tra, đánh giá Trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện đối với các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở năm học 2020 -2021. Ngày 20/5/2021 Trường THCS Huyền Tụng đã vinh dự đón đoàn kiểm tra, đánh giá Trường học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn do đ/c Cù Thị Huệ - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn cùng các thành viên là chuyên viên của Phòng GD&ĐT.

Trong buổi làm việc, cô Triệu Thị Vinh – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt công tác duy trì trường học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện. Toàn bộ khuôn viên được quy hoạch đồng bộ, khoa học, trong đó mỗi công trình đều tạo được điểm nhấn cho ngôi trường. Để có được không gian đó, từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch xây dựng trường Xanh - Sạch - Đẹp và mỗi năm phấn đấu làm một công trình mới như: nâng cấp sân trường, vẽ tranh trí tường rào, xây dựng bồn hoa cây cảnh, tái tạo lại vườn cây thuốc nam… tạo ra môi trường trải nghiệm tốt nhất cho học sinh học tập và phát triển toàn diện cả về trí tuệ, sức khỏe và kỹ năng sống.

Qua kiểm tra thực tế và trên hồ sơ đối với nhà trường, Đoàn kiểm tra đánh giá cao về việc thực hiện duy trì các tiêu chí. Kết quả: Trường được công nhận Trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện với  số điểm 95/100.

Tại buổi kiểm tra, Ban giám hiệu nhà trường đã cảm ơn, tiếp thu nhận xét, đánh giá của đoàn kiểm tra và thể hiện quyết tâm, tiếp tục duy trì trường đạt Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn - Thân thiện mang tính bền vững góp phần đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong và ngoài nhà trường.

Nông Tuyến